Kinh nghiệm mua đất dự án ít rủi ro nhất

Kinh nghiệm mua đất dự án ít rủi ro nhất

Bất động sản là thị trường rất tiềm năng để bạn làm giàu, nhưng không phải ai đầu tư cũng thành công, để ít gặp rủi ro trong đầu tư bạn nên tham khảo kinh nghiệm mua đất dự án qua bài viết dưới đây.

Các mảnh đất nền dự án luôn có một sức hút lớn đối với khách hàng có nhu cầu nhưng cũng có nhiều dự án tiềm ẩn nhiều rủi ro mà nhiều người không thể lường trước được. Điều này rất dễ xảy ra với các khách hàng thiếu kinh nghiệm mua đất dự án

Đất nền dự án luôn có một sức hút lớn đối với những nhà đầu tư

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư vào đất dự án

Đất dự án thường có giá mềm và có khả năng sinh lời lớn trong tương lai tùy điều kiện và thời điểm nếu các nhà kinh doanh biết nắm bắt cơ hội. Nhưng song song với đó là những rủi ro tiềm ẩn mà các nhà đầu tư nên chú ý

  • Mua phải mảnh đất không có khả năng sinh lời: hầu như các khách hàng sau khi mua đất đều mong muốn sau đó giá mảnh đất lên cao hơn để bán lại có lời. Tuy nhiên không ít khách hàng, do không có kinh nghiệm và không khảo sát thực trạng mà cứ thế mua đất, vài năm sau giá đất không tăng mà chỉ giữ nguyên hay thậm chí còn xuống giá và không có khả năng phát triển.

Nhiều dự án “chết” không có tiền năng phát triển

  • Bị lừa tiền: đã có rất nhiều trường hợp các khách hàng bỏ rất nhiều tiền ra mua đất từ các chủ đầu tư nhỏ lẻ, không uy tín sau đó lại không được chủ sở hữu giao đất hay không thể xây nhà trên đất mình đã mua vì thiếu các giấy tờ, thủ tục pháp lí liên quan.
  • Mua đất với giá ảo qua tay trung gian: hiện nay có rất nhiều “cò đất” từ các đơn vị môi giới vì lợi nhuận mà dùng các thủ đoạn tinh vi để thổi phồng giá trị thực của miếng đất lên làm cho các khách hàng điêu đứng khi mua phải lô đất với giá quá cao so với mặt bằng.

Khi bỏ tiền ra đầu tư bất kì một lĩnh vực nào, ai cũng đều mong muốn có thể thu lời từ các khoản đầu tư đó và lĩnh vực bất động sản cũng vậy. Nếu nhanh nhạy và có kinh ngiệm bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào đất dự án.

Xác định giá trị thực của mảnh đất trước khi quyết định đầu tư

Một vài kinh nghiệm mua đất dự án

Bên bán đất là ai?

Những dự án được dao bán từ các chủ thầu uy tín, có trách nhiệm sẽ đáng tin và an toàn để mua hơn là những dự án từ các nhà thầu nhỏ lẻ, thường dao bán với giá hấp dẫn nhiều ưu đãi. Bạn cần xem xét kĩ lưỡng thông tin về dự án và các chủ dự án trước khi quyết định đầu tư để không mua phải những dự án chết, không có khả năng phát triển.

Nắm rõ các thủ tục, giấy tờ pháp lí về mua bán đất đai

Rất nhiều người bị lừa mua đất khi thiếu các kiến thức về thủ tục pháp lí trong việc mua bán đất đai. Khi mua đất bạn cần tìm hiểu những giấy tờ có liên quan như sổ đỏ, không nên mua khi các dự án vẫn trong giai đoạn tách sổ, chư có sổ đỏ riêng cho từng thửa; giấy tờ về kế hoạch quy hoạch dự án và xem xét kĩ hợp đồng mua bán.

Khảo sát thực trạng, đánh giá đúng giá trị thực của mảnh đất

Để đầu tư sinh lời, thu được lợi nhuận bạn nên tìm hiểu kĩ giá trị thực, tiềm năng phát triển của đất dự án bạn đang có dự định đầu tư. Để không bị ép giá bởi các chủ dự án thì việc tìm hiểu thực trạng và xác định giá trị thực của mảnh đất là vô cùng cần thiết

Bất kì việc đầu tư nào cũng đi kèm với những rủi ro tiềm ẩn, nhưng từ kinh nghiệm thực tế và sự tư vấn nhiệt tình, chính xác của các công ty môi giới bất động sản bạn có thể mua được đất dự án có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hãy đến với Phương Nam Real

Bạn chưa có kinh nghiệm mua đất dự án, bạn cần sự trợ giúp từ các công ty bất động sản uy tín, hãy đến với Bất động sản Phương Nam đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua-bán đất uy tín, đáng tin cậy với giá thành hấp dẫn hàng đầu thị trường. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập http://phuongnamreal.com.vn hoặc gọi điện qua hotline 0933 057 257 để được tư vấn.

img

Real Phương Nam

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Uy Tín Chuyên Nghiệp, Phục Vụ Tận Tình chu đáo. Nhiều năm Kinh Nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Thị Trường Bà Rịa, Hồ Tràm - Xuyên Mộc, Châu Đức

Related posts

Dịch vụ ở ké chiếm thị phần của căn hộ dịch vụ, khách sạn

Các chung cư được bàn giao rầm rộ khai thác dịch vụ Airbnb đã tạo áp lực...

Đọc tiếp
by Phương Nam Real

Có nên mua đất dự án chưa có sổ đỏ không?

Đất dự án đang là cơn sốt với các nhà đầu tư, đem lại rất nhiều lợi...

Đọc tiếp
Real Phương Nam
by Real Phương Nam

Mua đất dự án có an toàn không?

Bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đặc biệt là các mảnh đất...

Đọc tiếp
Real Phương Nam
by Real Phương Nam

Đăng nhập để thảo luận

0933057257