Mua đất dự án có an toàn không?

Mua đất dự án có an toàn không?

Bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đặc biệt là các mảnh đất dự án đầy tiềm năng phát triển nhưng mua đất dự án có an toàn không là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng với câu hỏi mua đất dự án có an toàn không?  Bởi lẽ đã xảy ra nhiều trường hợp khách hàng bị lừa mua đất dự án với giá quá cao hoặc mua đất của các dự án “chết” không có tiềm năng,cơ hội phát triển. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan qua bài viết dưới đây

mua-dat-du-an-co-an-toan-khong

Đất dự án đang trở thành cơn sốt của các nhà đầu tư

Đất dự án là gì?

Nhiều người vẫn nhầm lẫn hoặc mơ hồ về khái niệm đất dự án nên có những hiểu biết sai lệch. Vậy đất dự án là gì?

Đất dự án hay còn gọi là đất nền là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, vẫn trong trạng thái ban đầu, chưa được xây dựng gì cả. Nhìn chung, đất nền dự án thường được lựa chọn trong khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt, nhiều tiện ích xụng quanh. Nhằm mục đích sử dụng trong dự án xây dựng  lớn như khu sinh thái, khu dân cư hoặc cũng có thể là dự án nhà ở, công ty, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng.

mua-dat-du-an-co-an-toan-khong

Đất dự án là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư

Liệu rằng mua đất dự án có an toàn không?

Bất cứ việc đầu tư nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, và đất nền dự án cũng vậy? Đây là băn khoăn của rất nhiều nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào đất nền, bởi khi bỏ ra một đống tiền không ai muốn mảnh đất mình đầu tư không bán được hoặc xuống giá. Vậy thì để đầu tư an toàn bạn nên chọn các dự án như thế nào để đầu tư với rủi ro thấp nhất.

Nên chọn những dự án do các đơn vị có uy tín làm chủ đầu tư. Không nên chọn lựa những chủ đầu tư nhỏ lẻ, không có uy tín sẽ không đảm bảo an toàn khi bạn đổ vốn vào đầu tư

mua-dat-du-an-co-an-toan-khong

Nên lựa chọn dự án của những chủ đầu tư lớn, có uy tín

Tiếp theo nên tìm hiểu rõ pháp lý dự án trước khi quyết định đầu tư, cần tìm hiểu kĩ xem dự án đó đã được quy hoạch bởi các cấp có thẩm quyền chưa, đã có quyết định giao đất chi tiết với tỷ lệ 1/500 chưa? Và đã được xem là đất thổ cư hợp lệ chưa? Nhiều khách hàng sau khi mua đất đã không thể xây nhà trên đất của mình bởi lí do này.

Để không bị các chủ đầu từ hay “cò đất” thổi phồng giá và phải mua đất với giá quá cao so với giá trị thật, các nhà đầu tư nên xem xét, khảo giá và tìm hiểu thông tin về tiềm năng phát triển của miếng đất trước khi bỏ tiền ra mua.

mua-dat-du-an-co-an-toan-khong

Nên xác định giá trị thực của miếng đất trước khi mua

Sau khi đã tìm hiểu kĩ các vấn đề liên quan xác định được tiềm năng phát triển của khu đất dự án bạn mới nên đầu tư để tránh rủi ro. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể tìm đến các công ty Bất động sản để nhờ họ tư vấn và hỗ trợ thông tin về các dự án đang tiềm năng.

Bất động sản Phương Nam-đơn vị tư vấn đầu tư hiệu quả

Bạn đang muốn đầu tư vào đất dự án, miếng mồi ngon nhưng cũng đầy rủi ro và bạn đang băn khoăn với câu hỏi mua đất dự án có an toàn không? Hãy đến với Bất động sản Phương Nam, đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường hiện nay sẽ cung cấp những thông tin về số lượng các dự án trên thị trường hiện nay, tư vấn cụ thể và giúp khách hàng lựa chọn  được dự án phù hợp với nhu cầu. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

mua-dat-du-an-co-an-toan-khong

Bất động sản Phương Nam

Hãy đến với Bất động sản Phương Nam để đầu tư thành công, với thông tin chính xác về các dự án hiện nay cùng những tư vấn cụ thể liên quan đến lĩnh vực bất động sản sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn và xác định được dự án phù hợp với nhu cầu đầu tư của bản thân. Mua đất dự án có an toàn không? Đừng để những khó khăn cản bước của bạn, hãy để Bất động sản Phương Nam giúp bạn đầu tư thành công. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0933.057.257 hoặc truy cập website http://phuongnamreal.com.vn

img

Real Phương Nam

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Uy Tín Chuyên Nghiệp, Phục Vụ Tận Tình chu đáo. Nhiều năm Kinh Nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Thị Trường Bà Rịa, Hồ Tràm - Xuyên Mộc, Châu Đức

Related posts

Dịch vụ ở ké chiếm thị phần của căn hộ dịch vụ, khách sạn

Các chung cư được bàn giao rầm rộ khai thác dịch vụ Airbnb đã tạo áp lực...

Đọc tiếp
by Phương Nam Real

Kinh nghiệm mua đất dự án ít rủi ro nhất

Bất động sản là thị trường rất tiềm năng để bạn làm giàu, nhưng không...

Đọc tiếp
Real Phương Nam
by Real Phương Nam

Có nên mua đất dự án chưa có sổ đỏ không?

Đất dự án đang là cơn sốt với các nhà đầu tư, đem lại rất nhiều lợi...

Đọc tiếp
Real Phương Nam
by Real Phương Nam

Đăng nhập để thảo luận

0933057257