Phong thủy nhà ở hướng đông có tốt?

Phong thủy nhà ở hướng đông có tốt?

Phong thủy nhà ở hướng đông có giúp bạn làm gia ăn nên, những điều cần thiết khi làm nhà ở phong thủy hướng đông như thế nào?

Từ xưa đến nay người Việt luôn có thói quen chọn phong thủy trước khi xây nhà. Đây là nét tín ngưỡng tâm linh lâu đời của người Việt. Phong thủy nhà ở hướng đông luôn được xem là hướng địa đắc, được hầu hết mọi gia đình ưu tiên khi xây dựng nhà ở. Thực sự phong thủy nhà hướng đông có tốt, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn thấy được điều đó.

Hướng bản đồ

Yêu cầu khi xây dựng phong thủy nhà ở hướng đông

Ngôi nhà phong thủy hướng đông là ngôi xà có mặt tiền hướng ra nguồn nước, sông, hồ .

Phía Đông được biết đến với không gian ưu đãi thoáng đãng, hướng gió mát mẻ. Như vậy có thể thấy đây được xem là nơi lý tưởng cho bạn xây dựng phong thủy theo hướng này.

Xây nhà hướng Đông thì đất phải cao hơn phía Tây phong thủy nhà ở hướng Đông mới được coi là đẹp, đem lại may mắn, lộc tài.

Để phù với hợp phong thủy, bạn nên xây dựng nhà ở của mình cao hơn hướng nhà phía trước của mình.

Xuất hành từ nhà hướng Đông

Yêu cầu đầu tiên khi  xây dựng nhà ở theo phía Đông cần phải chú ý đến các tiêu chuẩn ngoại cảnh để đảm bảo vị trí luôn được đẹp và hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Những điều cấm kỵ khi xây dựng nhà ở hướng đông

Phía Đông nhà của bạn giáp với dòng nước bẩn, ô nhiễm, không khí bị bao bọc bởi ngoại cảnh. Phía đông nhà bạn bị che khuất tầm nhìn.

Nếu nhà của bạn khuất bởi các nhà cao tầng xung quanh thì sẽ không thấy được ánh mặt trời. Phong thủy bị mất nếu hướng Đông của ngôi nhà có bức tường lớn che chắn.

Khi các bạn xây dựng nhà ở phía Đông, hãy cân nhắc về việc thay đổi hướng nhà nếu các bạn đang tồn tại những vấn đề trên để tránh những rủi ro.

Phong thủy nhà ở hướng đông rất tốt

Phong thủy nhà ở hướng đông liên quan đến chuyện gia đình

Xây dựng ngôi nhà hướng Đông phù hợp với phong thủy sẽ góp phần giúp mọi người trong gia đình bạn đoàn kết và yêu thương lẫn nhau. Xây dựng một gia đình đầm ấm, hạnh phúc.. Nếu phong thủy không tốt sẽ khiến người trong nhà đều làm theo gặp điều không may mắn, mọi người thường gặp chuyện không vui. Gia đình ít khi thuận buồm xuôi gió.

Phong thủy nhà hướng đông

Phong thủy nhà ở hướng đông sẽ tác động  đến cuộc sống hôn nhân

Khi có nhà ở hướng đông hợp phong thủy, bạn sẽ may mắn dễ gặp và lựa chọn bạn đời tương lai, hợp nhau, hôn nhân dễ thành công hạnh phúc. Nếu nhà không hợp phong thủy vợ chồng sẽ lục đục, cãi vã, cơm không lành, canh không ngọt, hôn nhân không hạnh phúc.  

Ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân

Phong thủy nhà ở hướng đông rất tốt đến sức khỏe

Ngôi nhà ở hướng đông của bạn nếu hướng tới nguồn nước trong lành, ánh mặt trời và không khí thoáng mát tạo nên bầu khi khí trong lành và an toàn. Đây là điều kiện thuận lợi để cho bạn có một sức khỏe khỏe mạnh. Ngôi nhà có hướng Đông phù hợp hợp thì mỗi ngày bạn sẽ thấy mình tràn đầy sinh lực, cơ thể của bạn sẽ phát triển và khó bị cảm nhiễm bệnh tật. Trẻ em sẽ được sống trong ngôi nhà đó tính  cách cũng hòa đồng, nhanh nhẹn hơn.

Phong thủy nhà ảnh hưởng tới gia đình

Với những ngôi nhà phong thủy phía Đông không hợp phong thủy, mọi người sẽ cảm thấy thiếu sức sống, luôn cảm giác chán chường, chán nản dễ dàng sinh ra bệnh.

Phong thủy nhà ở hướng đông ảnh hưởng đến sự nghiệp

Ngôi nhà hướng Đông hợp phong thủy, giúp công việc của bạn lên như diều gặp gió. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt việc được giao, nhận được sự quan tâm và sự mến yêu của đồng nghiệp. Trong sự nghiệp, thành viên trong gia đình sẽ nhận được sự đam mê và thăng tiến, cũng như có nhiều thành tựu nhất định.

Sự nghiệp thăng tiến

Ngược lại, khi ngôi nhà hướng Đông không hợp phong thủy, thành viên trong gia đình thường thiếu năng lượng, u ám và sức khỏe không tốt thì sẽ không có tinh thần làm việc, lười nhác. Làm việc gì cũng đứt gánh giữa đường. Gia chủ sẽ ít gặp được may mắn công việc.

Nếu bạn còn thắc về phong thủy nhà ở hướng đông hãy liên hệ với chúng tôi theo website: http://phuongnamreal.com.vn để có được sự tư vấn nhiệt tình và uy tín nhất có thể.

img

Real Phương Nam

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Uy Tín Chuyên Nghiệp, Phục Vụ Tận Tình chu đáo. Nhiều năm Kinh Nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Thị Trường Bà Rịa, Hồ Tràm - Xuyên Mộc, Châu Đức

Related posts

Dịch vụ ở ké chiếm thị phần của căn hộ dịch vụ, khách sạn

Các chung cư được bàn giao rầm rộ khai thác dịch vụ Airbnb đã tạo áp lực...

Đọc tiếp
by Phương Nam Real

Kinh nghiệm mua đất dự án ít rủi ro nhất

Bất động sản là thị trường rất tiềm năng để bạn làm giàu, nhưng không...

Đọc tiếp
Real Phương Nam
by Real Phương Nam

Có nên mua đất dự án chưa có sổ đỏ không?

Đất dự án đang là cơn sốt với các nhà đầu tư, đem lại rất nhiều lợi...

Đọc tiếp
Real Phương Nam
by Real Phương Nam

Đăng nhập để thảo luận

0933057257